Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 16 ก.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ห้องประชุม 1 ชั้น 8 สำนักงานเขตปทุมวัน

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกิตติธารา บุญล้อม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายคมพิศิษฐ์ รัชตกาญเจนมาศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวนภาภัทร ถนัดงาน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวประภาพร สีพลอยนิล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวปาริมาศ แก้วสุก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายพิทักษ์ ไทพาณิชย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวพิมพ์ชนก วิรุฬยะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวภัทรวดี สุวรรณมุสิโก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวมัทธนา เชี่ยวธัญกรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวมาลินี ปุริทำเม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายมาวิน เสียงล้ำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางวิภาภรณ์ เขาแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาววิมลมณี ช้างลอย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสงวน หาทรัพย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวสมฤทัย แซ่โกว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวสุขุมาล ศรีวงศ์พนาเวศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวสุธีพร มีพล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวอรทัย ทองอด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายเฉลียว สุวมาศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวโซเฟีย หะสีแม