รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 16 ก.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ห้องประชุม 1 ชั้น 8 สำนักงานเขตปทุมวัน
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายกิตติธารา บุญล้อม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายคมพิศิษฐ์ รัชตกาญเจนมาศ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวนภาภัทร ถนัดงาน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวประภาพร สีพลอยนิล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวปาริมาศ แก้วสุก |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายพิทักษ์ ไทพาณิชย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวพิมพ์ชนก วิรุฬยะ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวภัทรวดี สุวรรณมุสิโก |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวมัทธนา เชี่ยวธัญกรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวมาลินี ปุริทำเม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายมาวิน เสียงล้ำ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางวิภาภรณ์ เขาแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาววิมลมณี ช้างลอย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสงวน หาทรัพย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวสมฤทัย แซ่โกว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวสุขุมาล ศรีวงศ์พนาเวศ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวสุธีพร มีพล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางสาวอรทัย ทองอด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นายเฉลียว สุวมาศ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นางสาวโซเฟีย หะสีแม |