Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
คู่มือ
เรื่อง วันเดือนปี
คู่มือประชาชน กองสุขาภิบาลอาหาร ปี 2567 29 พ.ย. 2567
คู่มือแนวทางการจัดการสถานประกอบการเข้าสู่มาตรฐาน Green service สำหรับผู้ประกอบการอาหาร 5 ม.ค. 2567
คู่มือหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร สำหรับผู้ประกอบกิจการอาหาร และผู้สัมผัสอาหาร 20 มิ.ย. 2566
คู่มือการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหาร ในสถานที่จำหน่ายอาหารพื้นที่กรุงเทพมหานคร ตามข้อบัญญัติกรุงเทพมหานคร เรื่อง สถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหาร พ.ศ. 2565 20 มิ.ย. 2566
คู่มือแนวทางการจัดการอาหารปลอดภัยในสถานศึกษา 20 มิ.ย. 2566
คู่มือแนวทางการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารในสถานที่สะสมอาหาร 20 มิ.ย. 2566
คู่มือปฏิบัติงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหารของเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร 5 ก.พ. 2554