คู่มือประชาชน กองสุขาภิบาลอาหาร ปี 2567
|
29 พ.ย. 2567 |
คู่มือแนวทางการจัดการสถานประกอบการเข้าสู่มาตรฐาน Green service สำหรับผู้ประกอบการอาหาร
|
5 ม.ค. 2567 |
คู่มือหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร สำหรับผู้ประกอบกิจการอาหาร และผู้สัมผัสอาหาร
|
20 มิ.ย. 2566 |
คู่มือการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหาร ในสถานที่จำหน่ายอาหารพื้นที่กรุงเทพมหานคร ตามข้อบัญญัติกรุงเทพมหานคร เรื่อง สถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหาร พ.ศ. 2565
|
20 มิ.ย. 2566 |
คู่มือแนวทางการจัดการอาหารปลอดภัยในสถานศึกษา
|
20 มิ.ย. 2566 |
คู่มือแนวทางการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารในสถานที่สะสมอาหาร
|
20 มิ.ย. 2566 |
คู่มือปฏิบัติงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหารของเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร
|
5 ก.พ. 2554 |