Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA
☰
กองสุขาภิบาลอาหาร
สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร
EN
TH
หน้าแรก
เกี่ยวกับกอง
เกี่ยวกับกอง (ประวัติ)
โครงสร้างกอง
แผนปฏิบัติราชการ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ปฎิทิน
แนวทางปฏิบัติ
คำแนะนำของคณะกรรมการสาธารณสุข
รายงานการประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ
รายงานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาแนวทาง
บันทึกการตอบข้อหารือกองกฎหมาย กรมอนามัย
อื่นๆ
รายงานประจำปี
สรุปรายงานประจำปี
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร
หนังสือเวียน
ดาวน์โหลด
ข้อมูลร้านอาหารที่มีใบอนุญาต
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ผลงานวิจัย
ความรู้ทั่วไป
Infographic
แบบตรวจ
สื่อประชาสัมพันธ์
โลโก้
เอกสารฝึกอบรม
คู่มือ
ติดต่อเรา
×
หน้าแรก
เกี่ยวกับกอง
เกี่ยวกับกอง (ประวัติ)
โครงสร้างกอง
แผนปฏิบัติราชการ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ปฎิทิน
แนวทางปฏิบัติ
คำแนะนำของคณะกรรมการสาธารณสุข
รายงานการประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ
รายงานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาแนวทาง
บันทึกการตอบข้อหารือกองกฎหมาย กรมอนามัย
อื่นๆ
รายงานประจำปี
สรุปรายงานประจำปี
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร
หนังสือเวียน
ดาวน์โหลด
ข้อมูลร้านอาหารที่มีใบอนุญาต
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ผลงานวิจัย
ความรู้ทั่วไป
Infographic
แบบตรวจ
สื่อประชาสัมพันธ์
โลโก้
เอกสารฝึกอบรม
คู่มือ
ติดต่อเรา
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร
ลำดับที่
เรื่อง
วัน/เดือน/ปี
1
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ 2566
2
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ 2565
3
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ 2564
4
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ 2563
5
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
6
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561
7
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560
8
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2559
« Previous
1
Next »