Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
ผลงานวิจัย
เรื่อง วันเดือนปี
Research Article A Simple Method to Detect SARS-CoV-2 in Wastewater at Low Virus Concentration 9 มี.ค. 2565
รายงานการวิจัย การวิเคราะห์และจัดการความเสี่ยงจุลินทรีย์อาหารริมบาทวิถี ปลา ซาชิมิ และผลิตภัณฑ์สุกร 1 พ.ย. 2564
เปรียบเทียบสุขลักษณะของร้านอาหารที่มีผู้สัมผัสอาหารผ่านการอบรมหลักสูตร การสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานครด้วยวิธีการอบรมในห้องอบรม (Class room) และวิธีการเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-study) ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร 1 ก.ค. 2564
รายงานวิจัย โครงการ “การประเมินความเสี่ยงและสื่อสารความเสี่ยงทางจุลินทรีย์ของอาหารริมบาทวิถีถนนเยาวราช” 1 ก.ย. 2563
การพัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารในโรงเรียน สังกัดกรุงเทพมหานคร 1 ก.ค. 2563
การศึกษาความปลอดภัยในการบริโภคขนมจีนน้ำยาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร 22 พ.ย. 2562
การศึกษาวิจัย เรื่องรูปแบบที่เหมาะสมในการปกปิดอาหาร ของอาหารปรุงสำเร็จหรืออาหารพร้อมบริโภคในสถานที่จำหน่ายอาหารในที่หรือทางสาธารณะ 22 พ.ย. 2562
การศึกษาวิจัย เรื่องระยะเวลาและอุณหภูมิที่เหมะสมในการรอจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแห้งประเภทถั่วลิสง 22 พ.ย. 2562
การศึกษาวิจัยความปลอดภัยของอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยว 22 พ.ย. 2562
การศึกษาสถานการณ์ของสารโพลาร์ในน้ำมันทอดซ้ำ ในสถานประกอบการอาหารประเภทจานด่วน 22 พ.ย. 2562
การพัฒนารูปแบบการจัดการอาหารริมบาทวิถี เพื่อเสริมสร้างสุขภาพ 7 ต.ค. 2562
ผลสัมฤทธิ์ทางการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร ด้วยการจัดการเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-study) และการจัดอบรมในห้องอบรม (Class room) ของผู้สัมผัสอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร พื้นที่กรุงเทพมหานคร 1 ก.ย. 2562
การพัฒนาสุขลักษณะการจำหน่ายและคุณภาพอาหารริมบาทวิถีในเขตกรุงเทพมหานคร 30 มิ.ย. 2560
ผลการศึกษานำมันทอดอาหารซ้ำ 21 ก.ค. 2551
การควบคุมความปลอดภัยด้านอาหารช่วงการแข่งขันกีฬาระหว่างประเทศ 31 ม.ค. 2551
การพัฒนาห้องส้วมสะอาด ปลอดภัยในร้านอาหาร ในพื้นที่โดยรอบศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 31 ธ.ค. 2549
การศึกษาสภาพการสุขาภิบาลอาหารของโรงอาหารในโรงเรียนเขตกรุงเทพมหานคร 30 พ.ย. 2549