แนวทางการจัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานครโดยสำนักงานเขต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
|
กท 0714/9587 |
22 ต.ค. 2567 |
ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การใช้เครื่องหมายรับรองฮาลาล และข้อกำหนดแนวทางปฎิบัติการขอใช้เครื่องหมายรับรองฮาลาล
|
กท 0714/4454 |
23 ก.ย. 2567 |
รายงานการประชุมชี้แจงแนวทางการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารและน้ำในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/5507 |
26 มิ.ย. 2567 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 4 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/5455 |
25 มิ.ย. 2567 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 2 (1 มกราคม - 31 มีนาคมคม 2567)ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/5200 |
18 มิ.ย. 2567 |
ขอส่งแผนการดำเนินงานพัฒนาสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถีของกรุงเทพมหานครในพื้นที่ทำการค้าที่ได้รับอนุญาต จำนวน 55 จุด 14 สำนักงานเขต
|
กท 0714/4443 |
29 พ.ค. 2567 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 3 (เมษายน-มิถุนายน 2567) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/2464 |
28 มี.ค. 2567 |
ขอความร่วมมือตรวจเฝ้าระวังการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารในสถานประกอบการพื้นที่กรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/2367 |
25 มี.ค. 2567 |
แจ้งรับชุดทดสอบโรงเรียนเบื้องต้นและวัสดุอุปกรณ์สำหรับการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารในสถานศึกษา
|
กท 0714/1669 |
5 มี.ค. 2567 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 1 (1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2566) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/1619 |
4 มี.ค. 2567 |
แจ้งแผนปฏิบัติงานตรวจประเมิน ติดตาม กำกับมาตรฐานแผงลอยจำหน่ายริมบาทวิถีในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/945 |
8 ก.พ. 2567 |
ขอความร่วมมือควบคุม กำกับ และดูแลสุขลักษณะการจำหน่ายอาหารริมบาทวิถีและในสถานที่จำหน่ายอาหาร
|
กท 0714/870 |
6 ก.พ. 2567 |
ขอให้ดำเนินการควบคุม กำกับ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหารและโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานครและโรงเรียนนอกสังกัดกรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/802 |
5 ก.พ. 2567 |
ขอส่งรายงานการประชุมชี้แจงการดำเนินการโครงการกรุงเทพฯเมืองอาหารปลอดภัย และโครงการ/กิจกรรมด้านการสุขาภิบาลอาหารที่เกี่ยวข้อง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/254 |
15 ม.ค. 2567 |
บันทึกการจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 2 ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/146 |
10 ม.ค. 2567 |
ขอเชิญประชุมชี้แจงการดำเนินงานการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารทางห้องปฎิบัติการ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/148 |
10 ม.ค. 2567 |
แนวทางการจัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล (Online)โดยกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับสำนักงานเขต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/12000 |
13 ธ.ค. 2566 |
แจ้งแผนการตรวจประเมิน ติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/11896 |
7 ธ.ค. 2566 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 4 (กรกฎาคม - กันยายน 2566) และรายงานสถานการณ์ฯประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
|
กท 0714/11636 |
27 พ.ย. 2566 |
แนวทางการส่งเสริมความรู้หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานครด้วยวิธีการจัดการเรียนรู้
|
กท 0714/11130 |
14 พ.ย. 2566 |
เเนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการยื่นหลักฐานการตรวจสุขภาพประจำปีและหลักฐานการรับรองผ่านการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร
|
กท 0714/10854 |
3 พ.ย. 2566 |
แนวทางการยกระดับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครในสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/10374 |
20 ต.ค. 2566 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 1 (ตุลาคม - ธันวาคม 2566) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/10124 |
11 ต.ค. 2566 |
การตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารบริเวณโดยรอบโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ 2567
|
กท 0714/9163 |
15 ก.ย. 2566 |
แนวทางการจัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานครโดยสำนักงานเขต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
|
กท 0714/8881 |
6 ก.ย. 2566 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 3 (1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2566) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
|
กท 0714/8647 |
29 ส.ค. 2566 |
การดำเนินการเฝ้าระวังการจำหน่ายผลืตภัณฑ์ไส้กรอกจากสาธารณรัฐประชาชนจีน
|
กท 0714/8033 |
11 ส.ค. 2566 |
การขออนุญาตประกอบกิจการของบริษัท มิสเตอร์ ดี.ไอ.วาย. (กรุงเทพ) จำกัด
|
กท 0714/7968 |
10 ส.ค. 2566 |
ขอส่งสำเนาประกาศกรมอนามัย เรื่อง วืธีการแสดงใบอนุญาต และหนังสือรับรองการแจ้งโดยวิธีการ ทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2566
|
กท 0704/7522 |
25 ก.ค. 2566 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 4 (กรกฎาคม - กันยายน 2566) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
|
กท 0714/6210 |
22 มิ.ย. 2566 |
ส่งคู่มือแนวทางการจัดการอาหารปลอดภัยในสถานศึกษา และคู่มือการดำเนินงานด้านการสุขาภิบาลอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหารพื้นที่กรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/6069 |
20 มิ.ย. 2566 |
การติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียในตลาดประเภทที่ 1 ตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นโยบายที่ 171 มุ่งเป้าติดตั้งระบบบำบัดน้ำเสียต้นทาง
|
กท 0714/ว 193 |
20 มิ.ย. 2566 |
ขอความอนุเคราะห์ตอบแบบสำรวจสถานการณ์และการบังคับใช้กฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ยอาหาร พ.ศ. 2561
|
กท 0714/5041 |
25 พ.ค. 2566 |
การตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารบริเวณโดยรอบโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 2/2566
|
กท 0714/4535 |
11 พ.ค. 2566 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 2 (1 มกราคม - 31 มีนาคม 2566) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
|
กท 0714/4354 |
3 พ.ค. 2566 |
แจ้งการรับชุดทดสอบเบื้องต้นและวัสดุอุปกรณ์สำหรับการตรวจวิเคาระห์คุณภาพอาหารในสถานศึกษา
|
กท 0714/3265 |
30 มี.ค. 2566 |
ขอรายชื่อเจ้าหน้าที่และขอเชิญเข้าอบรมพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานเจ้าหน้าที่ตรวจวิเคาระห์คุณภาพอาหารของกรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/3012 |
23 มี.ค. 2566 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะหฺ์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 3 (เมษายน - มิถุนายน)ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
|
กท 0714/2955 |
22 มี.ค. 2566 |
แจ้งผลการตรวจแนะนำระบบบำบัดน้ำเสียของตลาด
|
กท 0714/1185 |
21 ก.พ. 2566 |
แจ้งข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในงานมหกรรมอาหาร งานแสดงสินค้าอาหาร หรืองานอีเว้นท์ที่มีการจำหน่ายอาหาร และแนวทางปฎิบัติ
|
กท 0714/1289 |
6 ก.พ. 2566 |
การดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน โดยการสร้างเครือข่ายและการมีส่วนร่วม
|
กท 0714/1263 |
3 ก.พ. 2566 |
ขอส่งรายงานการประชุมชี้แจงการดำเนินงานโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
|
กท 0714/1041 |
31 ม.ค. 2566 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 1 (1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2565) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
|
กท 0714/1014 |
31 ม.ค. 2566 |
การตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในร้านอาหารเเละเเผงลอยจำหน่ายอาหารบริเวณโดยรอบโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/529 |
16 ม.ค. 2566 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 2 (มกราคม - มีนาคม) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
|
กท 0714/11948 |
21 ธ.ค. 2565 |
ส่งประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล พ.ศ. 2565 และขอเชิญประชุม
|
กท 0714/11921 |
20 ธ.ค. 2565 |
ส่งสำเนาหนังสือ ขอความเห็นชอบรายชื่อโรคติดต่อกรุงเทพมหานครกำหนดตามข้อญัติกรุงเทพมหานคร เรื่อง สถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหาร
|
กท 0714/11924 |
20 ธ.ค. 2565 |
เเนวทางการจัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร โดยกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัยร่วมกับสำนักงานเขต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
|
กท 0714/11756 |
14 ธ.ค. 2565 |
แจ้งแผนการตรวจประเมิน ติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/11653 |
9 ธ.ค. 2565 |
แนวทางการพิจารณาอนุญาตประกอบกิจการจำหน่ายอาหารและวัตถุดิบในลักษณะ food truck
|
กท 0714/10457 |
1 พ.ย. 2565 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 4 (กรกฎาคม - กันยายน 2565) และรายงานสถานการณ์ฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
|
กท 0714/10413 |
31 ต.ค. 2565 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 1 (ตุลาคม - ธันวาคม 2565 ) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
|
กท 0714/9931 |
17 ต.ค. 2565 |
ส่งประกาศกระทรวงสาธารณสุขและประกาศกรมอนามัย ตามกฏหมายว่าด้วยสาธารณสุข
|
กท 0714/9428 |
26 ก.ย. 2565 |
การตรวจสอบความมีตัวตนของข้อมูลผู้ใช้งาน และติดตามประเมินผลการใช้งานระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร
|
กท 0714/9187 |
19 ก.ย. 2565 |
แนวทางการจัดอบรมหลักสูตรการสุชาภิบาลอาหารโดยสำนักงานเขต ประจบปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
|
กท 0714/9075 |
14 ก.ย. 2565 |
การกำชับผู้ประกอบกิจการให้ดำเนินการตามเเนวปฎิบัติด้านสาธารณสุขเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (โควิด-19) การจัดบริการอาหารในรูปแบบเดลิเวอรี่ (Delivery)
|
กท 0714/8908 |
9 ก.ย. 2565 |
อบรมพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารของกรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/7350 |
16 ส.ค. 2565 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 3 (1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2565) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
|
กท 0714/7666 |
9 ส.ค. 2565 |
ขอส่งรายงานการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
|
กท 0714/7059 |
22 ก.ค. 2565 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 4 (กรกฎาคม - กันยายน 2565 ) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
|
กท 0714/6870 |
19 ก.ค. 2565 |
การดำเนินการตามแผนปฏิบัติราชการกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (ปรับแนวทาง)
|
กท 0714/4743 |
1 มิ.ย. 2565 |
การรับเสื้อเครื่องแบบสำหรับใส่ปฏิบัติงานด้านสุขาภิบาลอาหารและการตรวจวิเคราะห์คุณภาาพอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ.2565
|
กท 0714/4251 |
20 พ.ค. 2565 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 2 (1 มกราคม - 31 มีนาคม 2565) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
|
กท 0714/3316 |
25 เม.ย. 2565 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 3 (เมษายน - มิถุนายน 2565) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
|
กท 0714/3318 |
25 เม.ย. 2565 |
แนวทางการยกระดับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร (สถานศึกษา) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
|
กท 0714/3100 |
19 เม.ย. 2565 |
การดำเนินการควบคุมกำกับร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่มให้ปปฏิบัติเป็นไปตามกฎหมาย
|
กท 0714/113 |
30 มี.ค. 2565 |
รายงานผลดำเนินการตามแผนปฏิบัติราชการกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
|
กท 0714/1236 |
14 ก.พ. 2565 |
เเนวทางการตรวจเเนะนำตามมาตรการปลอดภัยสำหรับองค์กร (Covid Free Setting) สำหรับร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม พื่นที่กรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/1089 |
8 ก.พ. 2565 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 2 (มกราคม-มีนาคม 2565) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
|
กท 0714/945 |
2 ก.พ. 2565 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 1 (1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
|
กท 0714/407 |
17 ม.ค. 2565 |
เเนวทางการจัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร โดยกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัยร่วมกับสำนักงานเขต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
|
กท 0710/336 |
14 ม.ค. 2565 |
การดำเนินการตามแผนปฏิบัติราชการกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
|
กท 0714/11283 |
29 ธ.ค. 2564 |
แจ้งแผนการตรวจประเมิน ติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/10931 |
17 ธ.ค. 2564 |
ส่งประกาศกรมอนามัย เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล พ.ศ. 2564.และหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินรับรองมาตรฐานฯ
|
กท 0714/10947 |
17 ธ.ค. 2564 |
แนวทางการจัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขต
|
กท 0714/10946 |
17 ธ.ค. 2564 |
ส่งประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ การควบคุมคุณภาพและการจัดการสุขลักษณะของการจำหน่ายอาหารประเภทปรุงสำเร็จรูป ในสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2564 และคำแนะนำคณะกรรมการสาธารณสุขฯ
|
กท 0714/10895 |
16 ธ.ค. 2564 |
การตรวจกำกับติดตามการจัดและจำหน่ายกระเช้าของขวัญในเทศกาลปีใหม่ ปี 2565
|
กท 0714/9944 |
19 พ.ย. 2564 |
ขอให้ส่งรายชื่อข้าราชการ ลูกจ้างและเจ้าหน้าที่ เพื่อรับเสื้อเครื่องแบบ สำหรับใส่ปฏิบัติงานด้านการสุขาภิบาลอาหารและการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร
|
กท 0714/9963 |
17 พ.ย. 2564 |
เเนวทางการดำเนินงานส่งเสริมความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหาร หลักสูตรผู้สัมผัสอาหารที่เป็นคนต่างด้าว สื่อการสอนแบบวีดิทัศน์ (Video Clip) และสิ่งสนับสนุนส่งเสริมความรู้ฯ
|
กท 0714/9865 |
16 พ.ย. 2564 |
แนวทางการดำเนินงานและประเมินผลโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย (กิจกรรมที่ 1 เขตอาหารปลอดภัยฯ) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
|
กท 0714/9866 |
15 พ.ย. 2564 |
แจ้งรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของชุดตรวจแอนติเจนต่อเชื้อ SARS-CoV-2 ด้วยตนเอง (COVID-19 Antigen Test Self-Test kits) ราคากลาง และตัวอย่างโครงการ
|
กท 0714/9661 |
8 พ.ย. 2564 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาส 4 (กรกฎาคม - กันยายน 2564) และรายงานสถานการณ์ฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
|
กท 0714/9402 |
2 พ.ย. 2564 |
การตรวจสอบและแก้ไขข้อมูลสถานประกอบการอาหารในระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร
|
กท 0714/9164 |
28 ต.ค. 2564 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 1
|
กท 0714/9132 |
27 ต.ค. 2564 |
รายงานผลดำเนินการตามแผนปฏิบัติราชการกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
|
กท 0714/8459 |
8 ต.ค. 2564 |
ข้อมูลใบอนุญาตหรือหนังสือรับรองการแจ้งจัดตั้งสถานที่จำหน่ายอาหาร ประเภทสถานศึกษา
|
กท 0714/8195 |
1 ต.ค. 2564 |
การรายงานข้อมูลเฝ้าระวังคุณภาพอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่รถหน่วยตรวจสอบเคลื่อนที่เพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร (Mobile Unit for Foodsafety) ด้วยระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร และแอปพลิเคชั่น BKK Foodsafety
|
กท 0714/7649 |
15 ก.ย. 2564 |
เเจ้งความประสงค์การจัดอบรมและประเมินความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบดิจิทัล ปีงบประมาณ 2565
|
กท 0714/7519 |
13 ก.ย. 2564 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 3 (เมษายน - มิถุนายน 2564) ปีงบประมาณ พ.ศ.2564
|
กท 0714/5831 |
29 ก.ค. 2564 |
การรายงานผลการดำเนินงานอาหารปลอดภัยผ่านระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร
|
กท 0714/5747 |
23 ก.ค. 2564 |
การดำเนินการตรวจรับรองมาตรฐานอาหารปลอดดภัย ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
|
กท 0714/3687 |
27 พ.ค. 2564 |
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 2 (1 มกราคม - 31 มีนาคม)ปี งบประมาณ พ.ศ. 2564
|
กท 0714/2816 |
26 เม.ย. 2564 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 3 ปีงบประมาณ พ.ศ.2564
|
กท 0714/2571 |
16 เม.ย. 2564 |
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมนิเทศงานสุขาภิบาลอาหารฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขต
|
กท 0714/2342 |
2 เม.ย. 2564 |
การใช้งานระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหารและแอปพลิเคชัน BKK Food Safety
|
กท 0714/1730 |
12 มี.ค. 2564 |
แนวทางการดำเนินงานส่งเสริมความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร ด้วยการจัดการอบรมในห้องเรียน (Class room) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
|
กท 0714/1782 |
12 มี.ค. 2564 |
แจ้งการรับชุดทดสอบเบื้องต้นและวัสดุอุปกรณ์สำหรับการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารในสถานศึกษา
|
กท 0714/1514 |
4 มี.ค. 2564 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่ 2 ปีงบประมาณ พ.ศ.2564
|
กท 0714/1420 |
1 มี.ค. 2564 |
ขอให้มารับคู่มือหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานครและแบบทดสอบความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหาร
|
กท 0714/1340 |
24 ก.พ. 2564 |
การดำเนินการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
|
กท 0714/1348 |
24 ก.พ. 2564 |
การกำชับผู้ประกอบการร้านอาหารในพื้นที่ให้ปฏิบัติตามมาตรฐานการควบคุมโรค
|
กท 07114/1132 |
19 ก.พ. 2564 |
ขอเชิญประชุมชี้แจงการดำเนินงานการตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารทางห้องปฏิบัติการ ปีงบประมาณ พ.ศ.2564
|
กท 0714/828 |
8 ก.พ. 2564 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 1 (1 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2563) ปีงบประมาณ พ.ศ.2564
|
กท 0714/544 |
26 ม.ค. 2564 |
แนวทางการจัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการและผุ้สัมผัสอาหาร โดยสำนักงานเขต
|
กท 0714/3192 |
20 ม.ค. 2564 |
แนวทางการดำเนินงานและประเมินผลโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย (กิจกรรมที่1 เขคอาหารปลอดภัย) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
|
กท 0714/12 |
8 ม.ค. 2564 |
แนวทางปฏิบัติในการพิจารณาอนุญาตใช้อาคารที่พักอาศัยเป็นสถานที่จำหน่ายอาหาร
|
กท 0714/9527 |
8 ธ.ค. 2563 |
การดำเนินการตามแผนปฏิบัติราชการกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
|
กท 0714/9536 |
7 ธ.ค. 2563 |
การจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคาระหืหาสารปนเปื้อนในอาหารและน้ำ ไตรมาสที่1 (ตุลาคม-ธันวาคม 2563) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
|
กท 0714/9515 |
4 ธ.ค. 2563 |
การเฝ้าระวังการจำหน่ายหมึกสายวงน้ำเงิน(หมึกบลูริง)ในสถานประกอบอาหาร
|
กท 0714/9476 |
4 ธ.ค. 2563 |
การตรวจประเมินการจัดและจำหน่ายกระเช้าของขวัญในเทศกาลปีใหม่ 2564
|
กท 0714/9103 |
13 พ.ย. 2563 |
การดำเนินการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/8772 |
5 พ.ย. 2563 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ครั้งที่3 (มิถุนายน-กันยายน 2563) และรายงานสถานการณ์ฯ ปีงบประมาณ 2563
|
กท 0714/2303 |
19 ต.ค. 2563 |
การดำเนินการควบคุมกำกับสถานประกอบกิจการด้านอาหารให้เป็นไปตามกฎหมาย
|
กท 0714/7110 |
3 ก.ย. 2563 |
คู่มือปฏิบัติงานด้านการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร สำหรับเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/6306 |
10 ส.ค. 2563 |
แจ้งความประสงค์การจัดอบรมและประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร ด้วยวิธีการอบรมในห้องอบรม(Class room) ปีงบประมาณ 2564
|
กท 0714/5081 |
26 มิ.ย. 2563 |
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ.2563 รอบที่ 2 (1 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2563)
|
กท 0714/4688 |
12 มิ.ย. 2563 |
การรับเสื้อเครื่องแบบสำหรับใส่ปฏิบัติงานด้านการสุขาภิบาลอาหารและการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ.2563
|
กท 0714/4607 |
10 มิ.ย. 2563 |
ขอส่งมอบของที่ระลึกสำหรับหน่วยตรวจสอบเคลื่อนที่เพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร
|
กท 0714/3961 |
18 พ.ค. 2563 |
ขอส่งคำแนะนำเพื่อประชาสัมพันธ์ให้สถานศึกษาเตรียมความพร้อมด้านสุขาภิบาลอาหารก่อนวันเปิดภาคเรียน
|
กท 0714/3820 |
12 พ.ค. 2563 |
แจ้งข้อสังเกตของสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน เรื่อง มหานครปลอดภัยอาหารปลอดภัย
|
กท 0714/3628 |
29 เม.ย. 2563 |
ขอส่งรายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ณ สถานที่จำหน่ายในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปีงบประมาณ พ.ศ.2562
|
กท 0714/3497 |
23 เม.ย. 2563 |
การดำเนินการตรวจรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/3077 |
22 เม.ย. 2563 |
การควบคุมและกำกับร้านอาหาร หรือเครื่องดื่มที่มีบริการเดลิเวอรี่ (Delivery)ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
|
กท 0714/3429 |
22 เม.ย. 2563 |
ขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขอนามัยสำหรับตลาด ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
|
กท 0714/3428 |
22 เม.ย. 2563 |
การควบคุมและกำกับตลาด และสถานที่จำหน่ายอาหารในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
|
กท 0714/3427 |
22 เม.ย. 2563 |
ขอส่งคำแนะนําด้านสุขอนามัยสําหรับซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อ ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
|
กท 0714/2947 |
3 เม.ย. 2563 |
ขอส่งคำแนะนำด้านสุขอนามัยสำหรับการจัดตั้งโรงทานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
|
กท 0714/2946 |
3 เม.ย. 2563 |
ขอส่งคำแนะนําเพื่อประชาสัมพันธ์แนวทางปฏิบัติการให้บริการมอเตอร์ไซต์รับจ้าง
|
กท 0714/2947 |
3 เม.ย. 2563 |
ขอส่งคำแนะนําเพื่อประชาสัมพันธ์แนวทางปฏิบัติการให้บริการอาหารแบบเดลิเวอรี่ (Delivery)
|
กท 0714/2951 |
3 เม.ย. 2563 |
แนวทางการดำเนินงานส่งเสริมความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานครด้วยการจัดการอบรมแบบในห้องอบรม(class room)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563
|
กท 0714/45 |
3 เม.ย. 2563 |
การตรวจประเมินการจัดและจำหน่ายกระเช้าของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ ปี 2563
|
กท 0714/7668 |
13 พ.ย. 2562 |
แจ้งแผนการตรวจประเมิน ติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
|
กท 0714/7560 |
11 พ.ย. 2562 |
การดำเนินการตามตัวชี้วัดงานยุทธศาสตร์บูรณาการระหว่างสำนักอนามัยและสำนักงานเขต "ร้อยละความสำเร็จในการส่งเสริมสถานประกอบอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรบานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร"
|
กท 0714/7561 |
11 พ.ย. 2562 |
แนวทางการตรวจสุขภาพผู้สัมผัสอาหารในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร
|
กท0714/7563 |
11 พ.ย. 2562 |
การจัดอบรมและประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหารในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปีงบประมาณ 2563
|
กท 0714/7235 |
29 ต.ค. 2562 |
ขอความร่วมมือตอบแบบสำรวจความต้องการคู่มือหลักสุตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร ปีงบประมาณ พ.ศ.2563
|
กท 0714/7159 |
24 ต.ค. 2562 |
ขอส่งสำเนาหนังสือคณะกรรมการวินิจฉัยปัญหาการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ เรื่องข้อหารือและขออนุมัติยกเว้นการปฏิบัติตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560 กรณีการจัดซื้อค่าตัวอย่างอาหารในการตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร
|
กท 0714/7028 |
16 ต.ค. 2562 |
บันทึกแนวทางการดำเนินและประเมินผลโครงการฯ เมืองอาหารปลอดภัย (กิจกรรมที่ 1 เขตอาหารปลอดภัย)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563
|
กท 0714/6939 |
11 ต.ค. 2562 |
แนวทางการบังคับใช้กฎหมายว่าด้วยการสาธารณสุขและกฎหมายว่าด้วยการควบคุมอาคาร ประเด็นการพิจารณาอนุญาตประกอบกิจการตลาดประเภทที่ 2 ตามกฎหมายว่าด้วยการสาธารณสุข
|
กท 0714/5227 |
5 ส.ค. 2562 |
ขอสำรวจข้อมุลเพื่อประกอบการจัดพิมพ์แบบคำขอชำระค่าธรรมเนียมหนังสือรับรองการแจ้งจัดตั้งสถานที่จำหน่ายอาหารหรือสถานที่สะสมอาหาร แบบ สอ.13
|
กท 0714/4645 |
12 ก.ค. 2562 |
การซักซ้อมความเข้าใจแนวทางปฏิบัติเี่กี่ยวกับการยื่นหลักฐานการรับรองผ่านการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร
|
กท 0714/3705 |
12 มิ.ย. 2562 |
แนวทางการดำเนินงานด้านการจัดการอาหารปลอดภัยตามแผนการจัดการอาหารปลอดภัยในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร และโรงเรียนนอกสังกัดกรุงเทพมหานคร ประจำปี พ.ศ. 2562
|
กท 0714/3328 |
24 พ.ค. 2562 |
การซักซ้อมความเข้าใจแนวทางปฏิบัติการชำระค่าธรรมเนียมหนังสือรับรองการแจ้งตามกฎหมายว่าด้วยการสาธารณสุข
|
กท 0714/3288 |
23 พ.ค. 2562 |
การปฏิบัติตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 และประกาศกระทรวงสาธารณสุขที่เกี่ยวข้อง
|
กท 0714/2710 |
5 เม.ย. 2562 |
การควบคุมสุขลักษณะสถานที่จำหน่ายอาหารในสถานศึกษา
|
กท0714/1933 |
26 มี.ค. 2562 |
แนวทางการอบรมหลักสุตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานครด้วยการจัดการเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-study) ประจำปี 2562
|
กท0714/824 |
4 ก.พ. 2562 |
การดำเนินการควบคุมการประกอบกิจการจำหน่ายอาหารในลักษณะ food truck
|
กท 0714/6808 |
24 ส.ค. 2561 |
แนวทางการจัดตั้งตลาดในพื้นที่วัดและสถานที่ราชการ
|
กท 0714/4153 |
25 พ.ค. 2561 |
แต่งตั้งคณะกรรมการเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา พื้นที่กรุงเทพมหานคร
|
ที่ 256/2559 |
21 ม.ค. 2559 |
แนวทางปฎิบัติในการพิจารณาออกใบอนุญาตสถานที่จำหน่ายอาหารหรือสถานที่สะสมอาหารในบ้านพักอาศัย
|
กท 0714/938 |
15 ต.ค. 2557 |
การออกใบอนุญาตจำหน่ายสินค้าในที่หรือทางสาธารณะ
|
กท 0714/3261 |
29 มิ.ย. 2555 |