Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 24 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ ห้องประชุม นิทรรศการ บ้านปาร์คนายเลิศ

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกรณ์ ศิริจิตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวกัญญาพัชร์ อินทร์กลั่น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายกิติต์ศักดิ์ เสือสืบสิงห์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายจักรกฤษ ภู่เสือ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายชัยวัฒน์ บุญสอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายทศพล อยู่สมบูรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวธนวรรณ อยู่สวัสดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายธีระ ธีรวรวิทย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายนรรัตน์ ชูเชิด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวนิพาดา จงรัตนพิมลกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวปัทมา ลอยพโยม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวรัตน์ฉัตร วรานนท์ณวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายวิวัฒน์ชัย บุญถัง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายวุฒิพงษ์ นามพะทาย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายศานิต ปัจฉิมะศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวสุรีรัตน์ แก้วประพาฬ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวอภิญญา ภูธรภักดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวเบญจพร เรืองขำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายเบ็นสัน ลิ้ม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายเพิ่มพร สิงหชาติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายเศรษฐการ ดวงพัตรา