รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 24 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ ห้องประชุม นิทรรศการ บ้านปาร์คนายเลิศ
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายกรณ์ ศิริจิตร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวกัญญาพัชร์ อินทร์กลั่น |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายกิติต์ศักดิ์ เสือสืบสิงห์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายจักรกฤษ ภู่เสือ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายชัยวัฒน์ บุญสอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายทศพล อยู่สมบูรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวธนวรรณ อยู่สวัสดิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายธีระ ธีรวรวิทย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายนรรัตน์ ชูเชิด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวนิพาดา จงรัตนพิมลกุล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวปัทมา ลอยพโยม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวรัตน์ฉัตร วรานนท์ณวัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายวิวัฒน์ชัย บุญถัง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายวุฒิพงษ์ นามพะทาย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายศานิต ปัจฉิมะศิริ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวสุรีรัตน์ แก้วประพาฬ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวอภิญญา ภูธรภักดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางสาวเบญจพร เรืองขำ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นายเบ็นสัน ลิ้ม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นายเพิ่มพร สิงหชาติ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 21 | นายเศรษฐการ ดวงพัตรา |