Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 12 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกมลวรรณ ตั้งสีมาทรัพย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายฉัตรชัย ภักดีจอหอ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวชนิดาภา เทียมสวรรค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวชลลดา อินโอภาส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายชาญชัย โศจิพิทักษ์พงษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวณัฐริกา เลตระกูลกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายทัศนัย โนนโพธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายธณพล ยิ่งยวด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวนิราภร น้อยแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายบุญชัย สมุทรสุขโสภณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายประพันธ์ นันทวิริยาภรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายประเสริฐ สมุทรสุขโสภณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายปิยวัฒน์ เข็มไทย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวพัชร์พิศา ภัยฉกรรจ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวมยุรี แซ่โง้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวมัทนา เสาวภา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางยุพา เลตระกูลกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวราตรี โคขุนทด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวศุภธิยา เกตุทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวศุภิสรา ดวงวิโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวอภิญญา ทิพย์กระโทก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวอริสรา เป็ดทอง