Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 7 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายคณวัชร จิตรชูชื่น
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายชยางกรณ์ เพ็ชร์คง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายณัฐพล แท้สูงเนิน
สถานศึกษา 4 นางสาวนงลักษณ์ หมวดน้อม