รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 7 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายคณวัชร จิตรชูชื่น |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายชยางกรณ์ เพ็ชร์คง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายณัฐพล แท้สูงเนิน |
สถานศึกษา | 4 | นางสาวนงลักษณ์ หมวดน้อม |