Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 7 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกรรณิกา จันจม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายคณพศ ฐานัสภาคิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวภาวดี สิทธิดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายศุภศักดิ์ วันซวง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวสาวิตรี สินชู
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายสุทธิชัย เกื้อทาน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวอริสา หาญดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวอังคณา แก้วเอี่ยม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายเอกรินทร์ ประทุมทอง