รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 7 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวกรรณิกา จันจม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายคณพศ ฐานัสภาคิน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวภาวดี สิทธิดา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายศุภศักดิ์ วันซวง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวสาวิตรี สินชู |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายสุทธิชัย เกื้อทาน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวอริสา หาญดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวอังคณา แก้วเอี่ยม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายเอกรินทร์ ประทุมทอง |