Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 4 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายธวัชชัย ลมสาย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวพิชาภรณ์ รักษ์สุทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางมะลิวัลย์ เลิศสกุลยั่งยืน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายศุภชัย เขนสันเทียะ