รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 31 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวกัญจิรา ก้องกวินชัย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายกิตติศักดิ์ จันทร์แจ่มศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายโกสินทร์ ตระกูลล้ำฟ้า |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวกัญญ์ณัฐ ปลอดจินดา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวจารุพรรณ บุญทัน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวจุฑามาศ กาชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวญาฎา เรียนดารา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายธรรมศักดิ์ พันธ์โชติ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายธีรธรรม อุสายพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายปารินทร์ นิพัทธสัจก์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาววนิดา ใจสำราญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาววันณรัตน์ ธนบูรณ์ภรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวศิรินทร์ทิพย์ ค่องหิรัญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายอิสรภาพ พรมสมบัติ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายเพชรณระ พงษ์เฉลิม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายเวคินทร์ ศรีพานิช |