Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 31 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกัญจิรา ก้องกวินชัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายกิตติศักดิ์ จันทร์แจ่มศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายโกสินทร์ ตระกูลล้ำฟ้า
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวกัญญ์ณัฐ ปลอดจินดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวจารุพรรณ บุญทัน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวจุฑามาศ กาชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวญาฎา เรียนดารา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายธรรมศักดิ์ พันธ์โชติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายธีรธรรม อุสายพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายปารินทร์ นิพัทธสัจก์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาววนิดา ใจสำราญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาววันณรัตน์ ธนบูรณ์ภรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวศิรินทร์ทิพย์ ค่องหิรัญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายอิสรภาพ พรมสมบัติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายเพชรณระ พงษ์เฉลิม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายเวคินทร์ ศรีพานิช