Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 7 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวจิราภัทร ทวีผล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายณัฐพล จั่นเพ็ชร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวนณษ์ปภัชค์ แสงสุรินทร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวนภัชมา หงสเกาละ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวนิลวรรณา ชินทะวัน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวปรียนันท์ ธัญวดีภมรกูล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายภูวิชช์ โปษยานนท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายฤทธิเกียรติ ชัยวารี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวลลดา นนท์ธนกุลธร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายวรินทร บุญจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาววารินทร์ธร จิตรนวลจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายศิริชัย แสงอุดม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสกุลณา ปางวุฒิวณิชย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวสีนวน ทามุดา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวสุจิตรา พิเชฐจรัส
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวอรณิช แสนแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวจินต์สิณี ตระกูลกิจเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายณัฐภัทร สุธาพรภัทร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวณัฐวรีย์ คงจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายวสุวิท ศรีคัมโพธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายโชติ โฉมโต