Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 7 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางปทิตตา โกสุม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางปัทมา เกรียงไกร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายวัชระ สุโชคชัยกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวสุมิตตา เกรียงไกร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวอนันดา ฉลาดเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายเอกชัย เกรียงไกร