รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 4 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ตลาดประเภทที่ 2 | 1 | นางสาวละอองศรี คงคชสิงห์ |
ตลาดประเภทที่ 2 | 2 | นายสาริน แย้มพยุง |
ตลาดประเภทที่ 2 | 3 | นางสาวสุมณฑา พงษ์เกษร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางธิชา นฤบดินทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวปภาพินท์ ชูช่วย |