Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 31 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกานต์พิชชา มาสูงเนิน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวจอมขวัญ พ่วงจอก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวชุติกาญจน์ ศรีหาญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางพิชันยา สิงหเสนี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวภณิดา สุภาเกตุ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวศิริพร เพ็งสะและ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวสุทัตตา นิยะนุช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวอังคณา ทักษิณ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวเกวลี สุ่มส้ม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวเกษยุธร แสนจำลอง