รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 24 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางกฤษณา พัฒนานันท์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวจันทร์จิรา หนูนิ่ม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวณัฐวินุช พัฒนานันท์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวดุสิตา คำนะ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางบุญส่ง พรหมรักษา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวประณิตา กรุดแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวปาจรีย์ หวังโซ๊ะ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายพงษ์พุัฒน์ ดวงแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวมารุณี แซ่ซิ้ม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวรัชฎาภรณ์ แกรอฮีม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางรัตนา มั่นคง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวสาธิยา ผลจัด |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวสุนีย์ นิกาจารย์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวสุรัญชนา อินเอก |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวฮุดา บุตรลพ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวเกร็ดณัฐที เจริญวงษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวเจนจิรา วงค์สิงห์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายเทพพิทักษ์ นะคร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นางเมธินี นาคเขียวมะ |