Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 24 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางกฤษณา พัฒนานันท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวจันทร์จิรา หนูนิ่ม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวณัฐวินุช พัฒนานันท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวดุสิตา คำนะ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางบุญส่ง พรหมรักษา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวประณิตา กรุดแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวปาจรีย์ หวังโซ๊ะ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายพงษ์พุัฒน์ ดวงแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวมารุณี แซ่ซิ้ม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวรัชฎาภรณ์ แกรอฮีม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางรัตนา มั่นคง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวสาธิยา ผลจัด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวสุนีย์ นิกาจารย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวสุรัญชนา อินเอก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวฮุดา บุตรลพ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวเกร็ดณัฐที เจริญวงษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวเจนจิรา วงค์สิงห์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายเทพพิทักษ์ นะคร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางเมธินี นาคเขียวมะ