Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 23 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวชุติมา ยุทธนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวซีลาวาตี มะนอ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวพัชรีพร มานะจัตุรัส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวพาตีเมาะ มะแซ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาววรัญญา บุญมาเลิศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวสายธาร โปธา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวสุชาดา ชัยพร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวอรกานต์ มีทนง