รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 31 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวราตรี งอมสูงเนิน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวศณพร หมื่นสุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายอนุวัฒน์ แพงแพง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวอรรถนีย์ ไพรพนาเวศน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายไชยา โทอิ้ง |