Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 31 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวราตรี งอมสูงเนิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวศณพร หมื่นสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายอนุวัฒน์ แพงแพง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวอรรถนีย์ ไพรพนาเวศน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายไชยา โทอิ้ง