รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 23 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายอนุชา ศรีวรรณะ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวปราณี อาจหาญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวลัคนาง โพธิ์ดู่ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวสุภัทรา เพียรไพศาลลิขิต |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวอำพร สาริมา |