รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 31 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายธณภณ นิวิฐธรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายศศิพงษ์ จำพวังค์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางศิริพร ชุดไทยสงค์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายอนุชา ธานี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายอุดมเกียรติ อัศวแสงทิพย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายปัญญา จันทร์เรือง |