Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 31 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายธณภณ นิวิฐธรณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายศศิพงษ์ จำพวังค์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางศิริพร ชุดไทยสงค์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายอนุชา ธานี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายอุดมเกียรติ อัศวแสงทิพย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายปัญญา จันทร์เรือง