Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 23 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นายภีรพัทธ์ ภู่ทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายกรณ์ อนะมาน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายจักรทิพย์ ตั้งจิตเพิ่มความดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวณัฐมน เกิดแสง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวณัฐวรรณ ไอโซน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายดำรงค์ มีผล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวทิพย์วรรณ เหล่าพานิช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายธนรัตน์ พฤทธิ์สิริพร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายบุญเลิศ สะใบแพร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายพรเทพ กองสุขผล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวยุวันดา คำศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวระพีพร ถนอมดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวราตรี คลังทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวรุจิภา เหลือสุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางลัคนา เวชชศาสตร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายวรพล เดชาวุฒิวินิช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวศรัญญา เกตุแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวศิริภาภรณ์ ศรีเมือง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวศิริลักษณ์ ฮั้นประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวศุภัชยา มาลัยมาตร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายสมพล เสมาทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวสุพรรณี ปิ่นแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายสุรศักดิ์ สุขพินิจ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายเอกชัย ทะรารัมย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายโยธาวุฒิ เพ็งมาลา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาวกมลวรรณ แก้วสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวสุภาภัทร เสาธงทอง