Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 24 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกสิณ ศรีพิพัฒน์กุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวกัญจิรา ก้องกวินชัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายกิตติศักดิ์ จันทร์แจ่มศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายกิตติศักดิ์ ต้นโพธิ์ธรรม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายธธัช ลักขณาเมธากร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายธีรพนธ์ เพชรสุริยา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายประเสริฐ โบราณินทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวพิชญา สุขเกษม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายพินัย หมั่นวิชา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวพิมพ์ใจ หมาดหมัน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวรัตนา พิจารณา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวลลนา อารีรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวลัลณ์ณิชา สัจจาเจริญไชย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายสกรรจ์ บุญศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสรวิศ นรินทรกุล ณ อยุธยา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายสุรยุทธ ฮ้อฮวด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวฬีฬาฐ์ ชาญเชิงรบ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายอานุภาพ ศรีป้อม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายเพชร ภูสมจิต
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายโกสินทร์ ตระกูลล้ำฟ้า
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวมัชฌิมา ปุราชะทำมัง