รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 24 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายกสิณ ศรีพิพัฒน์กุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวกัญจิรา ก้องกวินชัย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายกิตติศักดิ์ จันทร์แจ่มศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายกิตติศักดิ์ ต้นโพธิ์ธรรม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายธธัช ลักขณาเมธากร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายธีรพนธ์ เพชรสุริยา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายประเสริฐ โบราณินทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวพิชญา สุขเกษม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายพินัย หมั่นวิชา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวพิมพ์ใจ หมาดหมัน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวรัตนา พิจารณา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวลลนา อารีรักษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวลัลณ์ณิชา สัจจาเจริญไชย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายสกรรจ์ บุญศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายสรวิศ นรินทรกุล ณ อยุธยา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายสุรยุทธ ฮ้อฮวด |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวฬีฬาฐ์ ชาญเชิงรบ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายอานุภาพ ศรีป้อม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นายเพชร ภูสมจิต |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นายโกสินทร์ ตระกูลล้ำฟ้า |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 21 | นางสาวมัชฌิมา ปุราชะทำมัง |