Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 20 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางกลอยใจ ลูร์เเด็ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายกิตติศักดิ์ อินทคชสาร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวณัฐกุลจิรา โภคฤทธิ์สานนฐ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางณัฐชา ภักดีพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายณัฐนัย เชื้อชาติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายธัญนัชญ์ อ้นนาสา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายธีรวัฒน์ บุญเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวนิธิพร ยศพล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวสมจินตนา รัตนวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายสรายุทธ บุญครอง