Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 15 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ ห้องประชุม 2 ชั้น 8 สำนักงานเขตปทุมวัน

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกัญญา กลิ่นบุบผา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวจินตาณัฏฐ์ นิแตงเอี่ยม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวดารณี สุธีพิเชฐภัณฑ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายธนาชัย วงแก้วเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวกัลยา พงษ์พันเทา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวกัลลยาพร รอเซ็น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวณัฐมณฑ์ ศรีวรนันท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายพงศกร ก้อนสี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวพรชนก ปรัชญาโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายพลสิทธิ์ ว่องวัฒนโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวพิกุล ยิ่งยืนยง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายพิสิฐ เก้ากนกศิลป์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวมนิสรา การสันเทียะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาววรรณา ตติยภัทรโชค
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาววริษฐา ดุละลัมพะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาววริษฐา แพศรีวโรทัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาววิรัญชนา บุญรอด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวสมฤทัย แซ่โกว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวอฐิติญา พิมพ์ทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวเบญจมาศ พลอยแดง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวแจ่มจันทร์ จงทัน