Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 15 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายนนทัช ฟรอมไธสง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวภทรธร หาญรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายสุขุมชัย จันทร์เทศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวดากานดา วรรณะภักดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายพชรพล วงศ์สุธัญวัฒน์