Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 3 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวมาริสา ผาดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวสุชญา พงษ์พัฒนพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวชนิดา บุญน้อม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายถวิล ศรียาภัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายนพไพสิษฐ์ ขอจุลซ้วน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายนรธีร์ สังฆะตา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวนันท์นภัส อ้อยแก่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวนิภา ไชยชะนะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวพิรยา ทองพรหม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายมนตรี สุประภา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางรุ่งนภา เกื้อสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายฤทธิรณค์ ปานเถื่อน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายวสันต์ ปรางทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวศรารัตน์ ศรีสอาด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางศรี ศรียาภัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายสมเกียรติชาย สงฆ์ประสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวโศจิรัตน์ ประภัสรารมย์