รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 3 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวมาริสา ผาดี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวสุชญา พงษ์พัฒนพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวชนิดา บุญน้อม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายถวิล ศรียาภัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายนพไพสิษฐ์ ขอจุลซ้วน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายนรธีร์ สังฆะตา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวนันท์นภัส อ้อยแก่ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวนิภา ไชยชะนะ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวพิรยา ทองพรหม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายมนตรี สุประภา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางรุ่งนภา เกื้อสุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายฤทธิรณค์ ปานเถื่อน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายวสันต์ ปรางทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวศรารัตน์ ศรีสอาด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางศรี ศรียาภัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายสมเกียรติชาย สงฆ์ประสิทธิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวโศจิรัตน์ ประภัสรารมย์ |