Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 22 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกวี นาเวศสิน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวกาญจนาวดี นิ่มนวล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวจำเรียง เอมาวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายชัยรัตน์ เทศเพ็ญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายชาตรี ชลสุวรรณโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวชุติมณฑน์ จำเริญวิทย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางณภัทร วรรณสุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางธันยนันท์ ภูมิพัฒน์วรกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายธีรพล สฤณา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 อื่นๆนพดล ปอน้อย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายมานพ กล้าจุ้ย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวมารตี พลูบุตร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางวลีวิจิตร จันทร์ขจร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวศริพร สีหาบุตร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสาเรส สินทบัณฑิต
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวสุณี จูงวงษ์สุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสุพรรณี พัฒนเกรียงไกร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางอวยพร เนียนสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวอัมรัตน์ เจริญพัฒนสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายอำนาจ วัชโรทัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางเพ็ญจันทร์ ภิญโญวนิชย์กุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางแววตา เจแสง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางวสุธร แก้วมรกต