Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 26 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายจิรวัฒน์ ลาภตันศุภผล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายชลธรณ์ กรแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวณัฏณิชา บุณยรัตพันธุ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวดวงตา สมจิต
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวดารินทร์ วิจักขณาภรณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางปราณี จอกลอย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายปริญญา หัถกรรม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายวิทยา สุระศันสนีย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวเอมอร บุญไกร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางรัตนา กุใน