Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 4 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกาญจนาวดี นิ่มนวล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวฉมชื่น สุวรรณวัฒกี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายชาตรี ชลสุวรรณโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางธันยนันท์ ภูมิพัฒน์วรกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายธีรพล สฤณา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 อื่นๆนพดล ปอน้อย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 อื่นๆปราโมทย์ สีหาบุตร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 อื่นๆวุฒิชัย สีสุวรรณกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวสมควร เกิดปั้น
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสมจิต บุญครอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสิรินทรา มหามนตรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวสุณี จูงวงษ์สุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสุพรรณี พัฒนเกรียงไกร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวอัมรัตน์ เจริญพัฒนสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวอุบลวรรณ ประมวลศิลป์