รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 3 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายนิติพงศ์ ยาวิละ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายสิทธิศักดิ์ คู่ควร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายจักรพงษ์ พุทธา |
สถานศึกษา | 4 | นายAUNG TIN HTOO - |
สถานศึกษา | 5 | นายYE HTET - |