Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 3 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายนิติพงศ์ ยาวิละ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายสิทธิศักดิ์ คู่ควร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายจักรพงษ์ พุทธา
สถานศึกษา 4 นายAUNG TIN HTOO -
สถานศึกษา 5 นายYE HTET -