Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 25 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกัญพร ปุวังกร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวจุฑามาศ ท่าหาด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวธีรยา กุลธรเธียร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางนนทิยา กุลธรเธียร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวบุญสม ธนาภิวัฒน์วงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายปรินทร์ องค์การณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายสุกิจ ชูประดิษฐ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสุภลักษณ์ พงศ์วิริยะไพศาล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายอุดมศักดิ์ ฉิมกลิ่น