รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 5 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวขวัญนภา ศรีย้าง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวปวีณา แก้วภักดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวสุกุมาลย์ ภัตรานนท์ |