รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 26 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายกิตติศักดิ์ เมืองอิทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายบุญรอด สมพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายปฎิภาณ วาทนาภรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายปรีชา แก้วปานกัน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายปัญจพล บุญเพ็ง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายปัญญารัตน์ พรรณะ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายพายุ บุดดีคง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวภิรญา พรนิธิบุญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายมาน้อม ทิวงษา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายยศกร ใจน้อย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาววรางคณา ตันสุขเติม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวสิริกร ทีปะนาถ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายเดียว กุมภาพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวแววดาว บุญใจ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวจินตนา ค่ายสูงเนิน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายทิวา เพ็ญสุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายวินัย บุญเกลี้ยง |
สถานศึกษา | 18 | นายMYO TUN |