Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 26 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกิตติศักดิ์ เมืองอิทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายบุญรอด สมพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายปฎิภาณ วาทนาภรณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายปรีชา แก้วปานกัน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายปัญจพล บุญเพ็ง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายปัญญารัตน์ พรรณะ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายพายุ บุดดีคง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวภิรญา พรนิธิบุญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายมาน้อม ทิวงษา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายยศกร ใจน้อย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาววรางคณา ตันสุขเติม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวสิริกร ทีปะนาถ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายเดียว กุมภาพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวแววดาว บุญใจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวจินตนา ค่ายสูงเนิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายทิวา เพ็ญสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายวินัย บุญเกลี้ยง
สถานศึกษา 18 นายMYO TUN