Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 20 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ ห้องประชุม 1 ชั้น 8 สำนักงานเขตปทุมวัน

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาววิชุดา ชุ่มเมืองปัก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวเมทิณา สุยะลังกา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวกัณทิมา วชิรมุนินทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายกิตติกานต์ พิมพ์น้อย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวคัมภิรดา ธารีรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางจงดี ฟูพงศ์ศิริพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวชิดชนก อู่ทรัพย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางชุติมา วีระนนท์ชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายฐิติ วงรุจิระ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวนิสารัตน์ พรมเทพ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวบุปผา วงค์กัณทะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวปวีณา บุลสถาพร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายปองพล ปัญญาวิสุทธิกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางพรปวีณ์ พลอยสีสวย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวพิกุล ยิ่งยืนยง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวภรณ์พิมล เนตรใส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายยศพัทธ์ รชธร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาววิชญา วีระนนท์ชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวศุภวรรณ น้อยมนตรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายศุภเศรษฐ์ ชุนหชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายสมพจน์ อุดมจตุพรชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวสมใจ จำรัสขจร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวสวิชญา เลิศวิทยา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายสัณหวัช เศรษฐศักดาศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายเจษฏ?์?ณ?ภั?ฏ? เอกพิพั?ชญา?โชค?