Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 21 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ โรงแรมแม่น้ำรามาดา พลาซษ

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นางสาวตติยา ซามา
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 2 นางลัดดาวัลย์ พลกลาง
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 3 นายโสกฤษกร ปินทรายมูล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวกนกพร กุลวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวกนิษฐา อมฤก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายกษิดิษ ศรีวิไล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวกุหลาบ สิมลี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวจิตตินันท์ นุ่นมา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายชุติชัย พลาชีวะ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายธนาพรชัย แสงวิเชียร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายธนินทร สอนสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายนนทวัฒน์ คำตั้ง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายนันทพิพัฒน์ ทองมีศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายบุตรดี เชยหำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายปรัชญา อัครโชติสกล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวปวริศา แซ่ว่าง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายพงศกร ทิพย์ตัน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายพันธ์ทวี พุฒพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายพีรพล สีลาวุธ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวมาลัย โครัมย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวมาลี โดรัมย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายมาโนชญ์ บุญเลิศ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวรุ่งนภา ตระการจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวศิริวรรณ ลอมโฮม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวศุภรัก แสวงสุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาวสิปวี ทรายทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวสุนันท์ หิรัญสุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวสุนีรัตน์ พรโสภิณ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 29 นายไพบูลย์ จินดาโชติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 30 นายเอกพัน พุดเผือก