รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 21 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ โรงแรมแม่น้ำรามาดา พลาซษ
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 1 | นางสาวตติยา ซามา |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 2 | นางลัดดาวัลย์ พลกลาง |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 3 | นายโสกฤษกร ปินทรายมูล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวกนกพร กุลวัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวกนิษฐา อมฤก |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายกษิดิษ ศรีวิไล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวกุหลาบ สิมลี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวจิตตินันท์ นุ่นมา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายชุติชัย พลาชีวะ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายธนาพรชัย แสงวิเชียร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายธนินทร สอนสิทธิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายนนทวัฒน์ คำตั้ง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายนันทพิพัฒน์ ทองมีศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายบุตรดี เชยหำ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายปรัชญา อัครโชติสกล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวปวริศา แซ่ว่าง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายพงศกร ทิพย์ตัน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายพันธ์ทวี พุฒพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นายพีรพล สีลาวุธ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นางสาวมาลัย โครัมย์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 21 | นางสาวมาลี โดรัมย์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 22 | นายมาโนชญ์ บุญเลิศ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 23 | นางสาวรุ่งนภา ตระการจันทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 24 | นางสาวศิริวรรณ ลอมโฮม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 25 | นางสาวศุภรัก แสวงสุข |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 26 | นางสาวสิปวี ทรายทอง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 27 | นางสาวสุนันท์ หิรัญสุข |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 28 | นางสาวสุนีรัตน์ พรโสภิณ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 29 | นายไพบูลย์ จินดาโชติ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 30 | นายเอกพัน พุดเผือก |