รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 12 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายธวัชชัย วะชังเงิน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวนพวรรณ ลาเกี้ยว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวปฤษฏางค์ พฤฒาวงศ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายวรวุฒิ แก้วประมูล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายสหรัฐ ท้วมไฉยา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายสาธิต สายเย็น |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวอรพิณ ผาภูมิสุภร |