Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 7 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายชัยวัฒน์ วัชรสิริโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวณฐรี ชีวานนท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายปพน สายแสงจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาววิยะดา แก้วไพฑูรย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวเบญญาภา กลึงโพธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวสุนิษา คำโสดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวอรนุช แก้วกาหลง