Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 12 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวปารมี เดชสมฤทธิ์ฤทัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายพงษ์ศักดิ์ หัตถชาญชัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายพลเทพ เนียมสุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวรัตนา พุทธนนทวิทย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาววีนา ชนวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายสมภพ เยาวสัง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายสันติธรรม สงวนยวน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวจิรณัฐ สุจิตตานนท์รัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวน้ำฝน อันตา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวปราณี โคตรแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางราตรี นามบุตรดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสร้อยสุนี ป้องปาน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายเสริมศักดิ์ ป้องปาน