Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 11 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวสาธิดา รอดระงับ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวณัฏฐ์นลิน ศรีอินทรา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายณัฐพงศ์ เลิงเลิศผล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวดวงกมล ลำใย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวประทานพร แบริแกน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวรมยกร อยู่พร้อม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวอภิญญาพร แสนทวีสุข