รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 11 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวสาธิดา รอดระงับ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวณัฏฐ์นลิน ศรีอินทรา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายณัฐพงศ์ เลิงเลิศผล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวดวงกมล ลำใย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวประทานพร แบริแกน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวรมยกร อยู่พร้อม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวอภิญญาพร แสนทวีสุข |