รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 21 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ห้องประชุมโรงแรมเซ็นทราบายเซ็นทารา
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวชนิดา สัมนัย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวฐิติมา ศรีจันทรา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวณัฎฐา เลิศศรีนภาพร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวณิภัชนันทน์ คงศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายธีรโชติ จันทรถ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวปวีณา ขะชี้ฟ้า |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวพรชนก จัยธรรม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายภูธเนตร รัตนเทพ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวรัตน์ดาวัลย์ พรมวงษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายวันชัย สาเกตุ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายอภิชาติ อารามพระ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายไชยา สุขศรี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวสุภาภรณ์ สิงสีสุข |