Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 21 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ห้องประชุมโรงแรมเซ็นทราบายเซ็นทารา

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวชนิดา สัมนัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวฐิติมา ศรีจันทรา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวณัฎฐา เลิศศรีนภาพร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวณิภัชนันทน์ คงศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายธีรโชติ จันทรถ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวปวีณา ขะชี้ฟ้า
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวพรชนก จัยธรรม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายภูธเนตร รัตนเทพ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวรัตน์ดาวัลย์ พรมวงษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายวันชัย สาเกตุ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายอภิชาติ อารามพระ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายไชยา สุขศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวสุภาภรณ์ สิงสีสุข