รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 27 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายธนภูมิ ศรีนะพรม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวพชรพรรณ รักษาภักดี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวมนัสยา หมัดเดวอ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายห้องศิลป์ อันนันนับ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวกนกวรรณ พุมดวง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายณัฐพล โฉมเอม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายทวีสิทธิ์ ตรุษานนท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวนดา จรรยาประเสริฐ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวรุ่งรัตน์ จิตพรมมา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายศิลา แกมทับทิม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายอนุวัฒน์ ถูกธรรม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวอภิรัตน์ ตากิ่มนอก |