Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 27 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายธนภูมิ ศรีนะพรม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวพชรพรรณ รักษาภักดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวมนัสยา หมัดเดวอ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายห้องศิลป์ อันนันนับ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวกนกวรรณ พุมดวง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายณัฐพล โฉมเอม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายทวีสิทธิ์ ตรุษานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวนดา จรรยาประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวรุ่งรัตน์ จิตพรมมา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายศิลา แกมทับทิม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายอนุวัฒน์ ถูกธรรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวอภิรัตน์ ตากิ่มนอก