Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 19 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกรรณิการ์ นามมล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายชัยชนะ ลิมปินันทน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวชาญณรงค์ พงษ์กลัด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวธันย์ชนก รินทร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวธีรเมธ จันทร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายประสาท ฤทธิบูรณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวพีรดา ปิ่นทำนัก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวรัญชิดา ตะสุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาววรรณภา ครองบุญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาววาสนา สว่างอารมย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายศราวุธ เลิศล้ำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายสิทธิพันธ์ วชิรสาร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวสิริรัตน์ ชาติตระกูล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวอรุณกมล แฝงสมศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายอาณกรณ์ มหาโยชน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวเพ็ญพักตร์ สีดาโชติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวรัชนี ญาณะเผือก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวอภิสรา วิสุทธิรัตนกุล
สถานศึกษา 19 นางสาว TICK -