รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 19 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวกรรณิการ์ นามมล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายชัยชนะ ลิมปินันทน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวชาญณรงค์ พงษ์กลัด |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวธันย์ชนก รินทร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวธีรเมธ จันทร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายประสาท ฤทธิบูรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวพีรดา ปิ่นทำนัก |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวรัญชิดา ตะสุข |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาววรรณภา ครองบุญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาววาสนา สว่างอารมย์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายศราวุธ เลิศล้ำ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายสิทธิพันธ์ วชิรสาร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวสิริรัตน์ ชาติตระกูล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวอรุณกมล แฝงสมศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายอาณกรณ์ มหาโยชน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวเพ็ญพักตร์ สีดาโชติ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวรัชนี ญาณะเผือก |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางสาวอภิสรา วิสุทธิรัตนกุล |
สถานศึกษา | 19 | นางสาว TICK - |