Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 14 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ ห้องประชุม 1 ชั้น 8 สำนักงานเขตปทุมวัน

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวลูกน้ำ สว่างศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายกฤษฎา สุภานันท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายกฤษฎา ศรีวงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายกัณฑ์พัฒน์ กาญจนกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวณัฐธิดา สุดใจดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายธัชวัตถ์ ปิ่นสุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายธัญเทพ ศิริเรือง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายนภัสกร เนียมทองดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวนวรัตน์ รัศมีภิวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวนุชนาฏ ครุธทะยาน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวมุกรวี หวังเพื่อสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายยศพัทธ์ รชธร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางรุ่งทิพย์ ศรีไพบูลย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายวีรชน เจริญอาจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสุรชัย เสริมเกษมสิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวอัจฉรี ตั้งศิริพร