รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 14 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ ห้องประชุม 1 ชั้น 8 สำนักงานเขตปทุมวัน
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวลูกน้ำ สว่างศรี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายกฤษฎา สุภานันท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายกฤษฎา ศรีวงค์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายกัณฑ์พัฒน์ กาญจนกุล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวณัฐธิดา สุดใจดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายธัชวัตถ์ ปิ่นสุวรรณ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายธัญเทพ ศิริเรือง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายนภัสกร เนียมทองดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวนวรัตน์ รัศมีภิวัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวนุชนาฏ ครุธทะยาน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวมุกรวี หวังเพื่อสุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายยศพัทธ์ รชธร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางรุ่งทิพย์ ศรีไพบูลย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายวีรชน เจริญอาจ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายสุรชัย เสริมเกษมสิน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวอัจฉรี ตั้งศิริพร |