รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 19 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายจักรภพ ทองศรี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวธารทิพย์ โสภากิจ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวนภาพร รวมทรัพย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวนุช ภาคพรม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวเทียนทอง น้อยหมอ |