Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 19 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกันต์กวี แก้วลี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายพรชัย กวนชาบัญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายมารุตพงศ์ แก้วใส
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาววราภรณ์ คงสมบัติ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายสมภพ เยาวสัง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวหทัยา พาพินิจ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวอรวรรณ พุ่มมา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวคาริสา สนธิ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวจิรวรรณ บุญอาจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายชินพล ไชยนันทน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวณิวิชภาดา เจริญสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวนาถตยา สุขใจงาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวปิยะธิดา ณะทองก้อน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวพลอย ขำเนตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวมนัสนันท์ นัยวิจารณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวรจนา ชำนาญบึงแก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวรมย์ชลี บุญใหญ่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวสมพิศ ภูดินทราย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายสมโภชน์ ม่วงงาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวสุนิษา ตรีมณี