รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 19 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวกันต์กวี แก้วลี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายพรชัย กวนชาบัญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายมารุตพงศ์ แก้วใส |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาววราภรณ์ คงสมบัติ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายสมภพ เยาวสัง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวหทัยา พาพินิจ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวอรวรรณ พุ่มมา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวคาริสา สนธิ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวจิรวรรณ บุญอาจ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายชินพล ไชยนันทน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวณิวิชภาดา เจริญสุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวนาถตยา สุขใจงาม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวปิยะธิดา ณะทองก้อน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวพลอย ขำเนตร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวมนัสนันท์ นัยวิจารณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวรจนา ชำนาญบึงแก |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวรมย์ชลี บุญใหญ่ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางสาวสมพิศ ภูดินทราย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นายสมโภชน์ ม่วงงาม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นางสาวสุนิษา ตรีมณี |