Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 19 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกัญญาณัฐ ปานเพิ้ง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวจันทร์เพ็ญ ธนากรประดิษฐ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวทยากร เอี่ยมเศรษฐี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายธนธรณ์ เอี่ยมสุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายธนรัตน์ อิสมาแอล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายยุทธพงศ์ ทนันชัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายวรรธนะ มูลผล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายสถาพร เคนประครอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายสันติราษฏร์ ทับบุรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายสุริยา แก้วใส
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวอรุณรุ่ง ศรีภูผา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายเทียม เรืองสุขสุด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางเสวียง สมบูรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวนิศารัตน์ เตมีพัฒนพงษา
อื่นๆ 15 นางสาวบารมี ปานสอง
อื่นๆ 16 นางพรสุมน ใจเปรม
อื่นๆ 17 นางสาวศศิธร ผ่องผิวเผือก
สถานศึกษา 18 นายทีนะสอน สีสุพัน
สถานศึกษา 19 นางบุญทัน สีสุพัน
สถานศึกษา 20 นางสาวปูเปรี้ยว สีสุพัน