รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 16 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 1 | นางสาวยุภาภรณ์ อุปชิต |
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 2 | นางสุดาวดี เหล็กหมื่นไวย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวจุฑาลักษ พันธเวช |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวนิตยา จันยอย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายพงศกร ธเนศธนสาร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาววาสนา ซ้ายเกลี้ยง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายสมบัติ พันธ์สำโรง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางทัศนีย์ แสงสกุล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวธวัลรัตน์ กฤชพิทยเดชา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายนนทนันท์ นามเดช |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายพีรภัทร ศรีสอ้าน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวภาณุมาศ ศรีวรรณทา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายมนตรี กิตินันท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายรัตนะ กำแพงทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายสรวิ ขุมทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายสิทธิโชค พวงเกษ |