Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 16 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 1 นางสาวยุภาภรณ์ อุปชิต
ซูเปอร์มาร์เก็ต 2 นางสุดาวดี เหล็กหมื่นไวย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวจุฑาลักษ พันธเวช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวนิตยา จันยอย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายพงศกร ธเนศธนสาร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาววาสนา ซ้ายเกลี้ยง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายสมบัติ พันธ์สำโรง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางทัศนีย์ แสงสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวธวัลรัตน์ กฤชพิทยเดชา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายนนทนันท์ นามเดช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายพีรภัทร ศรีสอ้าน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวภาณุมาศ ศรีวรรณทา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายมนตรี กิตินันท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายรัตนะ กำแพงทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสรวิ ขุมทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายสิทธิโชค พวงเกษ