Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 15 ม.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ โรงแรมโซ แบงคอก

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกฤษฎา มีห่อข้าว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายชัยยา โสภาเวทย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวชุติมณฑน์ พงษ์พัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายธวัชชัย บุญมา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายพงษ์สันติ์ ตรีรัสสพานิช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวพรรษา คำบุญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายเจนวิทย์ ทรัพย์เสริมผล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายคมกริช หลักหาญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายจตุพร ศรีสังข์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายชัยวัฒน์ วัฒนมงคลสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวณัฎฐริณี มานมูเราะห์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายนวนนท์ มลรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวรัชฎาพร ชุมนิรัมย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายรุ่งเรือง เบเชกู่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายฤทธิรงค์ โรจนโกศล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาววรรณรีย์ รักสถานกำเนิด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายสุขสันต์ ศรีสร้อย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวสุวิชา อภินันทน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางอรวรรณ ฟักกีเน็ตตี