รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 15 ม.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ โรงแรมโซ แบงคอก
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายกฤษฎา มีห่อข้าว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายชัยยา โสภาเวทย์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวชุติมณฑน์ พงษ์พัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายธวัชชัย บุญมา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายพงษ์สันติ์ ตรีรัสสพานิช |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวพรรษา คำบุญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายเจนวิทย์ ทรัพย์เสริมผล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายคมกริช หลักหาญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายจตุพร ศรีสังข์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายชัยวัฒน์ วัฒนมงคลสุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวณัฎฐริณี มานมูเราะห์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายนวนนท์ มลรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวรัชฎาพร ชุมนิรัมย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายรุ่งเรือง เบเชกู่ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายฤทธิรงค์ โรจนโกศล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาววรรณรีย์ รักสถานกำเนิด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายสุขสันต์ ศรีสร้อย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางสาวสุวิชา อภินันทน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นางอรวรรณ ฟักกีเน็ตตี |