รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 17 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 1 | นางสาวพนิดา โชดก |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 2 | นายพีรพล แสงอร่าม |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 3 | นางสาววรกานต์ บุตรแสน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวพัฒน์ชญา สาระ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวอรุณรัตน์ ด่านเอกประสงค์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวจุฬาลักษณ์ ชำนิเวสสะพงศ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวธัญจิรา วิสิทธิ์ประดิษฐ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวนิอานิตา อารี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายปิยะพร ปิณฑะศิริ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวปิยะภรณ์ โตวงษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวพรหมพิชชา อุระชื่น |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวพิมพ์ลภัส บุดดา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวรัฐภรณ์ สันต์ธนะวาณิช |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาววันทนา คงมหาพฤกษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวสร้อยลัดดา รูปสูง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวอรวรา หงษ์สุวรรณ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวอริสรา พะวร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายอุเทน เลือดไทย |