รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 16 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 1 | นางสาวนงลักษณ์ กิจเฉลา |
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 2 | นางสาวสุรีภรณ์ มัยวงศ์ |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 3 | นายตรัยศูรย์ นรากรประสิทธิ์ |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 4 | นายนัฐวุฒิ นันต๊ะเสน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวเสาวลักษณ์ ภูน้ำเต้า |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวจิรพันธ์ เพ็งพารา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวจุฬาลักษณ์ ชำนิเวสสะพงศ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวชาลินี เทียนกอน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวปาริชาติ เพ็งแจ้ง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวพรทิตา บุญหล้า |
สถานศึกษา | 11 | นางสาวพิสมัย แพงหง้า |